GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

 

MAZDA TRƯỜNG CHINH – SHOWROOM TRUNG TÂM SÀI GÒN

 

Cũng giống như những đại lý Mazda chính hãng khác, Mazda Trường Chinh  được xây dựng trên tiêu chuẩn 3S, bao gồm 3 khu vực: Khu trưng bày xe, xưởng dịch vụ và kho phụ tùng chính hãng. 

 

Toàn bộ showroom đem đến cho khách hàng sự thoải mái với không gian sang trọng, hiện đại và tinh tế cùng đội ngũ nhân viên toàn bộ phận chuyên nghiệp, nhiệt tình và thấu hiểu khách hàng.

 

Ngay từ khi bước vào, khách hàng có thể chiêm ngưỡng khu trưng bày xe ấn tượng, độc đáo với diện tích 800m2, trưng bày đầy đủ các dòng xe hiện có của thương hiệu Nhật Bản tại Việt Nam theo bố cục gọn gàng, đẹp mắt.

Tại đây, khách hàng không chỉ được chiêm ngưỡng cận cảnh những mẫu xe của Mazda mà còn được hỗ trợ giới thiệu, tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ tư vấn viên đã được đào tạo với tác phong chuyên nghiệp và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình tìm hiểu.

Sau khu trưng bày xe, khu xưởng dịch vụ và kho phụ tùng chính hãng của Mazda cũng là khu vực đáng để khách hàng chú ý. Khu vực này có diện tích 1400m2 và được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất và kỹ thuật hiện đại, nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng trong quá trình sử dụng xe Mazda.

Với diện tích rộng lớn, khu vực này được chia thành nhiều xưởng nhỏ hơn, bao gồm xưởng sửa chữa thân vỏ, phòng sơn nhanh, phòng sơn sấy, hệ thống pha sơn vi tính, khu đồng sơn xe mới, khu vực máy chẩn đoán, khu máy kiểm tra bình điện và kho phụ tùng chính hãng. Tất cả những xưởng này đều được áp dụng công nghệ và máy móc hiện đại, tiên tiến nhằm tối ưu quá trình sửa chữa, bảo dưỡng xe cho khách hàng.

Tại đây, những “xế cưng” của khách hàng sẽ được phục vụ bởi đội ngũ kỹ thuật viên có đầy đủ chuyên môn và tay nghề vững vàng cùng thái độ và tác phong chuyên nghiệp, giúp quá trình sửa chữa và bảo dưỡng xe được chuẩn hóa, diễn ra nhanh chóng và đạt chất lượng cao.

Cũng giống như những showroom Mazda trên toàn quốc, xưởng dịch vụ của Mazda Trường Chinh bao gồm các hỏa động chính sau:

Chế độ bảo hành

Bảo dưỡng định kỳ

Dịch vụ sửa chữa

Phụ kiện, phụ tùng

 

Đặc biệt, showroom Mazda Trường Chinh đã liên kết với các Công ty Bảo hiểm như Liberty, PVI, Pjico nhằm cung ứng các dịch vụ sửa chữa cho tất cả khách hàng sử dụng các dòng xe  du lịch tại thị trường Việt Nam.

Luôn phát triển dựa trên cơ sở nâng cao giá trị dịch vụ và mang đến sự hài lòng đối với khách hàng, Mazda Trường Chinh đã và đang ngày càng nỗ lực nâng cấp và đầu tư phát triển cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với showroom Mazda Trường Chinh.

Mazda Trường Chinh trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi suốt thời gian qua. Chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất! 

 

 

SHOWROOM MAZDA TRƯỜNG CHINH

Địa chỉ: 827A – 829 Trường Chinh, P. Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp HCM.

Hotline: 090 345 1514