Cách phòng sốc nhiệt cho trẻ khi đi xe hơi

guy cơ của một chiếc xe ôtô bị tăng nhiệt khi tham gia giao thông
Trong một chiếc xe ôtô bị tăng nhiệt khi lưu thông, chỉ cần 10-15 phút có thể gây tổn thương não và các bộ phận quan trọng trong cơ thể trẻ. Khi nhiệt độ trong cơ thể trẻ đạt tới 40oC, các cơ quan quan trọng của trẻ sẽ ngừng hoạt động và khi nhiệt độ cơ thể đạt tới 42oC thì trẻ sẽ có nguy cơ tử vong cao.
Hãy thử điểm lại các thông tin được công bố bởi Bộ Giao thông Hoa Kỳ:
Một đứa trẻ 9 tháng tuổi chết sau khi bị “nhốt” trong ghế an toàn trẻ em trong một chiếc xe tải nhỏ trong 2 giờ đồng hồ do sự hiểu lầm của cha mẹ dẫn đến đứa trẻ bị bỏ lại một mình trong xe; cha mẹ bé tin rằng bé ở nhà với người khác.
Một đứa trẻ 23 tháng tuổi đã chết khi một đứa trẻ lớn trông nom em bé, đưa em bé vào trong xe để đi đến cửa hàng, trở về nhà vì đã quên thứ gì đó, sau đó bị phân tâm bởi những chương trình trên tivi, rồi ngồi trên ghế dài để xem tivi, và ngủ thiếp đi, khi tỉnh dậy đã là 2 tiếng sau.
Việc bỏ trẻ trong xe một mình không chỉ khiến trẻ có thể chết vì sốc nhiệt mà còn có khả năng tử vong do ngạt khí, thiếu oxy… Hãy luôn để ý trẻ bên mình và luôn theo dõi trẻ mọi lúc mọi nơi.
090 345 1514

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Quý khách vui lòng điền thông tin: